Tài liệu tiếng Anh tổng hợp, Từ vựng tiếng Anh

eBook 1000 useful words | 1000 từ vựng hữu ích cho việc học tiếng Anh của bạn

Em chào các anh chị ạ!

Em cảm ơn anh chị đã ghé thăm, tải tài liệu tiếng Anh (miễn phí) và ủng hộ chúng em ạ.

Ngay sau đây là link Download eBook 1000 useful words | 1000 từ vựng hữu ích cho việc học tiếng Anh của bạn ạ.

Xin chờ chút xíu!

Chúng em vừa mới tổng hợp xong rất nhiều tài liệu tiếng Anh quý hiếm. Đủ cả 1 kho khổng lồ, Đủ mọi ngóc ngách về tiếng Anh. Đủ sức để giúp anh chị chinh phục tiếng Anh thành công.

Xin dâng tặng anh chị ạ!

Đôi chút về cuốn sách này để anh chị hiểu thêm:

Chia sẻ với anh chị cuốn sách học từ vựng tuyệt vời “1000 Useful Words” (1000 từ vựng hữu ích thông qua hình ảnh) của nhà xuất bản DK ấn bản mới nhất năm 2018 cung cấp cho anh chị mới học, hoặc các em học sinh một bộ sưu tập từ vựng tuyệt vời thông qua các hình ảnh minh họa rõ nét dễ nhớ theo từng chủ đề khác nhau.

Bộ sưu tập thú vị gồm 1.000 từ vựng hữu ích này sẽ giúp trẻ nhỏ học từ vựng và tăng cường kỹ năng đọc và viết sớm.

Sách được sắp xếp theo chủ đề, bao gồm: Tôi và Gia đình, Động vật, cách chúng ta nhìn và cảm nhận, trên khắp thế giới và tôi biết màu sắc, hình dạng, số, thời tiết và mùa… Ngoài ra còn có bốn phong cách kể chuyện của người Viking kể về một câu chuyện kể đơn giản và truyền cảm hứng cho các kỹ năng kể chuyện: ví dụ: All in a Day kể về một ngày của trẻ và nếu tôi là thú cưng nhìn vào một con chó, mèo, thỏ, cá và ngựa, và tưởng tượng những con vật khác nhau này có thể muốn làm gì.

Cuốn sách được đóng gói với các hình ảnh được dán nhãn rõ ràng, khuyến khích liên kết hình ảnh và từ ngữ, giúp các em đọc sớm,  mỗi trang đều có các câu ngắn để trẻ hoàn thành việc củng cố ngữ pháp và khuyến khích các kỹ năng viết sớm. Các từ đã được chọn với sự giúp đỡ của một nhà tư vấn giáo dục hàng đầu, Penny Coltman, và bao gồm sự kết hợp của các danh từ, động từ, tính từ và trạng từ hữu ích và giàu trí tưởng tượng.

Trẻ nhỏ sẽ ngạc nhiên và thích thú bởi tất cả các bức ảnh trong thế giới thực hấp dẫn, những thứ để phát hiện, tác phẩm nghệ thuật giải trí để nói về, và những từ vô cùng hữu ích! Cuốn sách từ hình ảnh thú vị và giáo dục này là một tiêu đề tham khảo đầu tiên phải có cho các bậc cha mẹ muốn phát triển kỹ năng ngôn ngữ và khả năng đọc viết của con mình.

Điều tuyệt vời nhất là 1000 từ vựng tiếng Anh này hoàn toàn hữu ích trong cuộc sống. Anh chị chắc chắn sẽ phải dùng đến chúng.

...

Cuốn sách ảnh gồm 1000 từ đầu tiên này sẽ mở rộng vốn từ vựng của trẻ nhỏ và củng cố kỹ năng đọc và viết sớm của chúng. Các trang mời chứa đầy hình ảnh, nhãn từ và câu đơn giản và các chủ đề bao gồm Tôi và Gia đình tôi, Động vật, Cách chúng tôi nhìn và cảm nhận, Trên khắp thế giới, Tôi biết Màu sắc, Hình dạng và Số, và Thời tiết và Mùa.

Ngoài ra còn có một số trang “kiểu câu chuyện” thú vị kể một kỹ năng kể chuyện đơn giản và truyền cảm hứng: ví dụ: All in a Day kể về một ngày trẻ điển hình của trẻ nhỏ, và Nếu tôi là thú cưng nhìn vào một con chó, mèo, thỏ, cá, và ngựa, và tưởng tượng những gì các động vật khác nhau có thể muốn làm.

1000 từ hữu ích ghi rõ ràng mọi hình ảnh, khuyến khích liên kết hình ảnh và từ và giúp đọc sớm, và mỗi chủ đề có các câu ngắn để trẻ hoàn thành việc củng cố ngữ pháp và khuyến khích kỹ năng viết. Các từ đã được chọn với sự giúp đỡ của một nhà tư vấn giáo dục hàng đầu, Penny Coltman, và bao gồm sự kết hợp của các danh từ, động từ, tính từ và trạng từ hữu ích và giàu trí tưởng tượng.

Anh chị và trẻ sẽ ngạc nhiên và thích thú bởi tất cả những bức ảnh trong thế giới thực hấp dẫn, những điều cần chú ý, những hình ảnh giàu trí tưởng tượng để nói và những từ vô cùng hữu ích! Cuốn sách từ hình ảnh thú vị và giáo dục này là một tiêu đề tham khảo đầu tiên phải có cho các bậc cha mẹ muốn phát triển kỹ năng ngôn ngữ và khả năng đọc viết của anh chị.

...