Ngữ pháp tiếng Anh, Tài liệu tiếng Anh tổng hợp

eBook English Grammar In Use | Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Hành

Chúng em chào các Anh Chị ạ!

Cảm ơn các Anh Chị đã tải tài liệu tiếng Anh (miễn phí) tại website tailieutienganhmienphi.com.

Ngay sau đây là link Download eBook  English Grammar In Use | Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Hành  ạ.

Anh chị chỉ cần click nút download dưới đây là tải về được thôi ạ!

Xin chờ chút xíu!

Chúng em vừa mới tổng hợp xong rất nhiều tài liệu tiếng Anh quý hiếm. Đủ cả 1 kho khổng lồ, Đủ mọi ngóc ngách về tiếng Anh. Đủ sức để giúp anh chị chinh phục tiếng Anh thành công.

Xin dâng tặng anh chị ạ!

Tải miễn phí cuốn sách này (Link tải ngay).

QC bởi Gooogle:

Đôi chút về cuốn sách này để anh chị tải về rồi còn có hứng thú mà đọc

QC bởi Gooogle:

Cuốn sách này, là tổng hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cần có bao gồm 145 đề mục ngữ pháp thông dụng, trình bày rõ ràng, dễ hiểu trên mỗi trang bên trái là một điểm ngữ pháp được giải thích và trên mỗi trang bên phải có những bài tập để kiểm tra khả năng hiểu bài.

Phần sau cuốn sách gồm nhiều bài tập luyện tập tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp trước đó.Bảng kê nội dung và bảng tra cứu đề mục chi tiết bảo đảm rằng dễ sử dụng, có thể tìm thấy dễ dàng trong bài học mà anh chị cần. Cuối cuốn sách là phần giải đáp bao gồm những câu trả lời cho tất cả các bài tập.

QC bởi Gooogle:

Cuốn sách “Cambridge English Grammar in Use 5th Edition (2019)” của tác giả Raymond Murphy là ấn phẩm ngữ pháp bán chạy nhất thế giới dành cho người học tiếng Anh. Sách ngữ pháp kết hợp với các câu trả lời là lựa chọn đầu tiên cho người học trung cấp (B1-B2) và bao gồm tất cả các vấn đề ngữ pháp cần thiết ở cấp độ này.

Đây là một cuốn sách tự học với những giải thích đơn giản và rất nhiều bài tập thực hành, đã giúp hàng triệu người trên thế giới giao tiếp bằng tiếng Anh. Nó cũng được giáo viên tin tưởng và có thể được sử dụng như một văn bản bổ sung trong các lớp học.

Chúc các anh chị thành công!

QC bởi Gooogle: