Tài liệu tiếng Anh tổng hợp, Từ vựng tiếng Anh

eBook Hack Não 1500 Từ vựng tiếng Anh | Tải về miễn phí

Em chào các anh chị ạ!

Em cảm ơn anh chị đã ghé thăm, tải tài liệu tiếng Anh (miễn phí) và ủng hộ chúng em ạ.

Ngay sau đây là link Download ebook Hack Não 1500 Từ vựng tiếng Anh. Sách gồm 2 phần (Ebook và Audio).

Vì là sách bản quyền nên anh chị click Chia sẻdownload được ngay ạ.

Đôi chút về cuốn sách này để anh chị hiểu thêm:

1. Tên sách: HACK NÃO 1500 PHIÊN BẢN 2019 – Nạp siêu tốc 1500 từ trong 50 ngày với ÂM THANH TƯƠNG TỰ và TRUYỆN CHÊM

2. Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp - 1990. Anh này rất tài, và giỏi nữa nha. Các anh chị theo dõi anh ấy trên Facebook để học tập nhé!

3. Giá cả: 495.000đ (Có khi đang được khuyến mãi).

4. Ngoại hình cuốn sách: Sách có da có thịt, cao lớn, đầm chắc, ngon mơn mởn. Nói chung là đẹp và rất đẹp.

5. Lời em: Thật lòng em khuyên là các anh chị nên mua sách giấy về mà học cho đỡ đau mắt. Không uổng tiền đâu ạ. Riêng cái khoản ngoại hình của em ấy cũng đủ để anh chị gật đầu CƯỚI NGAY rồi. Em không quảng cáo đâu. Các anh chị cứ tự kiếm sẽ thấy nhé. Hoặc xem tại https://stepup.edu.vn/sachhacknao nha. Nói thẳng là em không quảng cáo kiếm tiền nước bọt đâu ạ! Thậm chí anh Hiệp còn chả biết em là ai nữa cơ. Cái gì hay thì em bảo hay, dở thì em nói dở. Em giới thiệu chỉ là muốn tốt cho anh chị thôi, muốn anh chị học tốt tiếng Anh thôi ạ!.

6. Hiệu quả: Anh chị Xem bên dưới để hiểu thêm ạ.

...

TẠI SAO CUỐN SÁCH NÀY HIỆU QUẢ?

Các phương pháp trong sách Hack Não giúp phát huy tối đa năng lực não bộ để ghi nhớ từ vựng:

  • Truyện chêm: Mỗi Unit là một câu chuyện tiếng Việt được chêm vào một số từ tiếng Anh giúp bạn bẻ khóa nghĩa của từ qua văn cảnh. Các từ vựng được thu nạp tự nhiên qua câu chuyện và tình huống thực tế, không cần cố gắng ghi nhớ, giống như khi học từ vựng tiếng Việt vậy.

  • Âm thanh tương tự: Được áp dụng từ cuốn “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” và “Fluent in 3 months” – cuốn sách học từ vựng bán chạy nhất trên Amazon, đây là phương pháp “bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng Việt, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc của từ đó. Với phương pháp này bạn sẽ học được 1 từ chỉ trong vòng 30s.

  • Phát âm Shadowing: Ứng dụng chu trình Nghe và Bắt chước của một đứa trẻ vào việc học ngoại ngữ. Audio nghe và video dạy phát âm từng từ tại App sẽ giúp bạn có thể nghe và phát âm theo mọi lúc mọi nơi. Luyện tập với phương pháp này, phát âm chuẩn bản ngữ không còn là quá xa vời với bạn nữa.

  • Kết hợp học cùng App Hack Não: App Hack Não sẽ giúp bạn ôn tập từ vựng dễ dàng, học nói và luyện nghe tiện lợi ở bất cứ nơi đâu với 5 phần: Audio nghe, Video dạy phát âm từng từ, Kiểm tra, Luyện tập, Hỗ trợ học tập với group xem livestream bài giảng miễn phí và học hỏi kinh nghiệm từ các học viên. App có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di dộng.

  • Sách đẹp như truyện tranh: 1500 từ vựng tương đương với 1500 hình vẽ minh họa hài hước, bắt mắt, giúp tăng 50% hiệu quả học từ vựng so với cách học thông thường. Sách vừa đẹp, vừa thơm khiến bạn chỉ muốn giở nó ra mỗi ngày, cảm hứng học tập nhiều hơn bao giờ hết.

  • Group học tập cùng giáo viên và nhóm học viên: Bạn sẽ được tham gia với cộng đồng học sách Hack Não hơn 135.000 thành viên. Đi với đồng đội sẽ đi được xa hơn và bạn không còn cô đơn. 4 buổi mỗi tuần sẽ có giáo viên livestream hướng dẫn học và giải đáp cho bạn mọi thắc mắc trong quá trình học.